KHOA ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG

Ngày Hội Công Nghệ TMA 2017 – 16/9/2017

Ngày 16/09, sự kiện Ngày Hội Công Nghệ TMA 2017 (TMA Technology Day 2017) sẽ chính thức diễn ra tại tòa nhà TMA, CVPM Quang Trung.

Poster-TMA-Techday-2017

TMA Technology Day (TechDay) ngày hội giao lưu- chia sẻ công nghệ sôi động và lớn nhất trong năm của TMA và QTSC. Được bắt đầu từ năm 2013, TMA TechDay đã trở thành hoạt động thường niên tại TMA, là nơi gặp gỡ quen thuộc của các chuyên gia CNTT hàng đầu với các bạn yêu thích công nghệ. TMA rất mong quý trường và thầy/ cô hỗ trợ công ty gửi thông tin ngày hội đến các bạn sinh viên cũng như đăng tin trên website của khoa và trường.

 

Với chủ đề “Top Trends – What’s hot?”, TMA TechDay 2017 đem đến cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của diễn giả đến từ Microsoft Việt Nam, các Giáo sư, Tiến sĩ từ nhiều trường đại học danh tiếng như ĐH British Columbia, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Vietnamese – German…  và chuyên gia của TMA xoay quanh các công nghệ nổi bật hiện nay:

 

  • Artificial Intelligence & Machine Learning
  • Virtual reality (VR) & Augmented Reality (AR)
  • IoT and Intelligent things
  • Blockchain
  • SDN/NFV for Enterprise Networking

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng sẽ được tận mắt chứng kiến và trao đổi về nhiều sản phẩm sáng tạo từ các kỹ sư tài năng của TMA.

TMA trân trọng kính mời các bạn sinh viên yêu thích công nghệ đến tham gia TMA TechDay 2017:

TechDay-2017-Agenda

Thời gian:  8:00 – 12:00 ngày 16/09 (Thứ 7)

Địa điểm: Tòa nhà TMA, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

                       http://www.tmasolutions.com/images/map-vn.jpg 

Để công tác đón tiếp được chu đáo hơn, thầy/ cô vui lòng xác nhận danh sách người tham dự từ khoa và quý trường để bên em gửi thư mời đến thầy/ cô.

Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia tại www.tma.vn/techday2017.