Thông tin hội thảo “Khám phá chương trình đào tạo vi mạch chuyên sâu” Synopsys Vietnam 28/04/2022

Hội thảo “KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VI MẠCH CHUYÊN SÂU SYNOPSYS”

– Thời gian: 9:00 – 10:00, thứ năm, 28/04/2022

– Địa điểm: phòng F203, trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM (cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ Q5)

– Đối tượng tham gia: sinh viên năm 3 và năm 4 Khoa Điện tử viễn thông

– Đăng ký theo QRCode bên dưới hoặc https://bit.ly/seminar-intensive-training-2022 (hạn chót 21/04/2022)

————————————————–
Thông tin chi tiết:

SYNOPSYS INTENSIVE TRANING PROGRAM 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI TP.HCM

– Tin vui dành cho sinh viên công nghệ ở Tp.HCM.

– Lần đầu tiên, Synopsys Vietnam chính thức mở ra chương trình đào tạo vi mạch chuyên sâu với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Vì sao Synopsys Intensive Training Program ra đời?

Với sự phát triển mạnh và nhu cầu nhân lực lớn của ngành vi mạch, SYNOPSYS INTENSIVE TRAINING PROGRAM sẽ giúp các bạn sinh viên được đến gần hơn với cơ hội trở thành kĩ sư vi mạch tài năng thông qua khóa đào tạo chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia vi mạch theo chuẩn quốc tế. .

Làm thế nào để tìm hiểu về thông tin chương trình để ứng tuyển?

Tham gia ngay Seminar: Exploring The Intensive Training Program. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được:

– Tìm hiểu về chương trình đào tạo vi mạch đẳng cấp quốc tế

– Khám phá cơ hội được học chuyên sâu dưới sự hướng dẫn từ những trainer vi mạch chuyên nghiệp tại Việt Nam, Hàn Quốc và Ấn Độ.

– Tìm hiểu khóa đào tạo chuyên sâu cho các mảng từ RTL to GDS và hiện thực trên dự án thực tế.

– Nắm bắt cơ hội việc làm chính thức tại công ty vi mạch hàng đầu thi trường ngay sau khi tốt nghiệp.

– Nhận được các phần quà giá trị khi tham gia buổi hội thảo.

Địa điểm & thời gian tổ chức:

– Trường Đại Học Bách Khoa (cơ sở Quận 10): 21/04, 9am – 10am

– Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (cơ sở Quận 5): 28/04, 9am – 10am

– Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin (Thủ Đức): 26/04, 10am – 11am

Đối tượng tham gia:

– Dành cho sinh viên năm 3, năm 4 các trường đại học tại Tp.HCM.

– Đam mê thiết kế vi mạch và mong muốn trở thành kĩ sư tại các công ty vi mạch.

?Đăng kí tại: https://bit.ly/seminar-intensive-training-2022

Mọi thắc mắc xin liên hệ: thanhtam@synopsys.com

Tìm hiểu thêm về Synopsys: synopsys.com

Trả lời